Lượt xem:

QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Sáng thứ hai, ngày 26 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Trần Bình Trọng, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào đang bị lũ lụt ở miền Trung. Toàn thể CBGV, NV và học sinh của nhà trường ở hai điểm học đã tham gia tích cực. Chỉ trong buổi sáng đầu tiên đã quyên góp được 5 541 000 đồng ( Năm triệu năm trăm bốn mươi mốt nghìn đồng). Đây cũng là tuần cuối của Chủ đề: “Em biết yêu thương” trong môn Hoạt động trải nghiệm của học sinh lớp 1. Hoạt động chia sẻ yêu thương này sẽ còn tiếp tục trong những ngày tiếp theo với sách, vở, đồ dùng học tập, quần áo và các nhu yếu phẩm khác. Rất mong những sự chia sẻ yêu thương này của các em và quý thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Bình Trọng sẽ được lan tỏa để chia sẻ bớt đau thương cho đồng bào miền Trung ruột thịt.