Đắk Lắk: Bế mạc Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi năm 2020 và Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu

Lượt xem:


Chiều 30/10/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi tỉnh Đắk Lắk năm 2020 và Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu. Tham dự bế mạc có bà H’ Giang Niê, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; ông Trần Doãn Tới, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi; đại diện các phòng ban, chuyên môn, nghiệp vụ thuộc 2 đơn vị; lãnh đạo các phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố; các thí sinh tham gia dự thi đến từ 13/15 huyện, thị xã, thành phố.

Ông Trần Doãn Tới, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Trưởng ban Tổ chức phát biểu bế mạc

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong buổi bế mạc

Sau 03 ngày tranh tài, với những phần thi hấp dẫn, Hội thi giáo viên tổng phụ trách đội giỏi đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng trong lòng Ban tổ chức, Ban Giám khảo và người xem. Các thí sinh đã cố gắng phát huy hết phẩm chất năng lực trong các phần thi, đặc biệt có những thí sinh trong những tháng cuối của thai kỳ; những thí sinh bị chấn thương trong quá trình tập luyện… nhưng họ đã vượt qua tất cả, để hoàn thành phần thi của mình.

Bà H’ Giang Niê, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn và ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GDĐT  tặng Giấy khen cho thí sinh Trần Thị Thuỳ Vân

Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi và chụp hình lưu niệm

Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra các thí sinh có thành tích xuất sắc và trao 14 giải Khuyến khích; 05 giải Ba; 03 giải Nhì và 01 giải Nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Thùy Vân, trường Tiểu học Lê Lợi, huyện Cư M’gar.

Đồng thời nhằm động viên, khích lệ tinh thần đối với những giáo viên trẻ, có nhiều thành tích đóng góp trong quá trình công tác giảng dạy, Sở GDĐT và Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức bình xét, tuyên dương 24 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu trong toàn ngành Giáo dục, trong đó có 03 cá nhận đã được tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2019.

Bà H’ Giang Niê, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn và ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GDĐT  tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020

Hy vọng trong thời gian tới sự phối hợp giữa Sở GDĐT và Tỉnh đoàn tiếp tục được duy trì và phát huy, tạo những sân chơi lành mạnh, hữu ích trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên và đội ngũ giáo viên, giảng viên trên địa bàn tỉnh nhà.